เปิดวาร์ป ใบตองคิคุ พริตตี้สาวสวยที่เคยเป็นข่าวดังกับอดีตพระกาโตะ!

ใบตองคิคุ

พริตตี้สาวสวย ใบตองคิคุ ที่เคยเป็นข่าวกับอดีตพระกาโตะ!

สำหรับใคร ที่ได้ติดตาม ข่าวดราม่า ในช่วงที่ผ่านมา ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากับ ใบตองคิคุ อย่างแน่นอน ซึ่งเธอคนนี้นี่เอง ที่เป็นข่าวอื้อฉาวกับ อดีตพระกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ ที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เป็นอย่างมาก
โดยชื่อของ ใบตอง หรือ ใบตอง พริมวรินทร์ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึง หลังจากมีข่าวเรื่องที่เธอเคย มีความสัมพันธ์ กับอดีตพระกาโตะ ในขณะ ที่ยังคงครอง สมณเพศอยู่ จนเป็นคำพูดฮิต ที่ติดปาก เหล่านักโซเชียว คือ นัดเจอกันที่สันเขื่อน
และได้กลายมาเป็นประเด็น ที่คนส่วนใหญ่ ให้ความสนใจ ซึ่งหลังจากที่เป็นข่าวดัง ทำให้หลาย ๆ คน ตามหาวาร์ป ของเธอ กันอย่างมากมาย

 

 

สำหรับประวัติของ น้องใบตองคิคุ เธอมีชื่อเต็ม ๆ ว่า พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ มีชื่อเดิมว่า พิมพ์วรินทร์ สุวรรณรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2528 ปัจจุบันมีอายุ 38 ปี เธอเกิด และเติบโต ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร  จบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม และหลังจากที่เรียนจบ ใบตอง พริมวรินทร์ ก็ได้มาประกอบอาชีพเป็น พริตตี้ และนางแบบ

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องใบตองคิคุ ก็มีดีกรีถึง ดารานางแบบ เลยทีเดียว ด้วยหน้าตาที่ สวย น่ารัก และหุ่นที่ เซ็กซี่ อีกทั้ง ยังทำงานเกี่ยวกับ อินฟลูเอนเซอร์ ด้านรถยนต์อีกด้วย โดยเธอมักจะอัปเดต ไลฟ์สไตล์ และข่าวสาร เกี่ยวกับรถยนต์ ลงบนช่องทาง โซเชียลมีเดีย ของตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ช่องยูทูป BaiStrong Official หรือแฟนเพจ Baistrong FC ซึ่งเธอเอง ก็มีฐาน ผู้ติดตามที่เยอะ พอสมควร  

 

 

และล่าสุด น้องใบตองคิคุ ก็ได้มีข่าวดัง กับพระกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ ชื่อดังใน จ.นครศรีธรรมราช หลังมีคลิปเสียงของ อดีต พระกาโตะ หรือ นายพงศกร จันทร์แก้ว ที่กล่าวถึง ความสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับ ใบตอง พริมวรินทร์ พระกาโตะ จนเป็นประเด็นร้อน ทำให้ทน กระแสต่อต้านจากสังคม ไม่ไหว ต้องสึกออกมา และกล่าวยอมรับว่า คลิปที่ออกมานั้น เป็นเรื่องจริง ผิดด้วยกัน ทั้งสองฝ่าย และขอโทษทุกคน ที่ทำให้เดือดร้อน

 

เมื่อย้อนไป ในปี 2562 น้องใบตองคิขุ เริ่มเป็นที่รู้จัก จากกรณี ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เป็นผู้กำกับดัง และอดีตครูบ้านเอเอฟ ได้โพสต์ปิดฉาก ชีวิตรัก 8 ปีกับ ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยา พร้อมกับ โชว์ใบหย่า อย่างเป็นทางการ และจากนั้น ก็ได้เปิดตัว แฟนสาวคนใหม่ นั่นก็คือ ใบตอง พริมวรินทร์ หรือ น้องใบตองคิคุ แต่ความรักของทั้งคู่นั้น ก็ไม่ได้ยืดยาว สักเท่าไหร่นัก เพราะต่อมา เพียง 3 เดือน ก็มีข่าว ว่าทั้งคู่ ได้เลิกรากันไป

 

ปัจจุบัน ดราม่านี้นั้น ก็ได้เคลียร์ จบไปแล้ว และ น้องใบตองคิคุ ก็ได้เป็นที่รู้จัก เพิ่มมากขึ้น

 


ช่องทาง การติดตาม “ ใบตองคิคุ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : @baistrong

Youtube : @Madamveen

TikTok : @baistrong.fc

 

ส่งต่อความฟิน