เปิดประวัติ “ฟักแฟง” เน็ตไอดอลคุณภาพที่มีดีกรี สวย ขาว ไม่รองใคร

เปิดประวัติ “ฟักแฟง” เน็ตไอดอลคุณภาพที่มีดีกรี สวย ขาว ไม่รองใคร

 

เปิดวาร์ป สาวสวยสุดฮ็อต กับสาวฟักแฟง ฟักแฟง ธนัชชา หรือ ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ ที่ไม่ดีมีดีกรีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอนั้นเป็น เน็ตไอดอลคุณภาพ เพราะนอกจากความสามารถต่าง ๆ ที่มีหลากหลายคาแรคเตอร์แล้ว เธอนั้นยังมีความสวย และความกล้า ที่สามารถพรีเซนต์ตัวเอง ออกมาได้เป็นยังมีความน่าสนใจอีกด้วย สาวฟักแฟงถูกเลือก ให้เป็นตัวเด็นต่าง ๆ ในโลกโซเชียลต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ความสามารถทางด้านภาษา ที่พูดถึงได้ถึง 3 ภาษาเลยทีเดียว จึงกลายเป็นจุดเด่นของเธอ ที่ไม่ได้มีดีกรีแค่ความสวย เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

 

ไม่ว่าเธอนั้นจะโพสต์ หรือทำสิ่งใดก็ตาม ก็จะได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ด้วยไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และชวนมาทำให้ทุกคน ต่างต้องตกหลุมรักเธอ กับสาวสวย หน้าหมวย ที่กินขาดทุกความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นสายตา และผิวแล้ว ก็หุ่นของเธอนั้น หนุ่ม ๆ ต่างยกให้เธอนั้น เป็นขวัญใจของความสวยน่ารักแบบนี้ ไปตลอดเลยทีเดียว ถ้าหากใครได้เข้ามาติดตามเธอ

ต้องบอกได้เลยว่า จะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้ อย่างแน่นอน การันตีได้เลยว่าความสวยของเธอนั้น จะไม่เป็นรองใคร เพราะเธอนั้น มีงานในวงการบันเทิง แบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว อยากติดตามเธอได้ที่ Facebook : fakfang และ ig : fangtnc และ tiktok : fangtnc และสุดท้าย youtube : fakfang

 

เข้ามาติดตามความสวย และพบกับความน่ารักของเธอได้ ตั้งแต่ในวันนี้เลย เพราะไม่ว่าสาวฟักแฟง จะอัปเดตรูป หรือผลงานใดก็ตาม ก็จะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาติดตาม และให้กำลังใจเธอ เป็นอย่างมาก เพราะการพูดจา และหน้าตาอันน่ารัก ที่สดใสของเธอนั้น ทำให้หนุ่ม ๆ ดูเธออย่างเพลิดเพลิน สะดุดตาอีกด้วย สาวฟักแฟงนั้น นอกจากการทำงาน เป็นพริตตี้แล้ว ยังทำให้โอกาสนี้ ได้นำเธอนั้นได้เข้าสู่วงการนางแบบ และวงการโทรทัศน์อีกด้วย เพราะเธอนั้นมีงานนางแบบแทบไม่ขาดสาย และทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก มากยิ่งขึ้น

 

สาวฟักแฟงนั้น มีจุดเด่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ขาว หน้าตาที่น่ารัก และคำพูดคำจา ที่ดูเป็นกันเอง และดูเป็นสาวสวย ที่เรียบร้อยนิสัยดี จึงทำให้หนุ่ม ๆ ต่างเข้ามาให้ความสนใจเธอ กันเป็นจำนวนมาก

เพราะไม่ว่าสาวฟักแฟง จะอัปเดต หรือโชว์ผลงานใด ๆ ก็ตาม ก็จะมีหนุ่มนั้น ให้ความสนใจอยู่เสมอ สาวฟักแฟงนั้น มีงานต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานโชว์ตัว พริตตี้เอ็มซี หรือการเป็น ดีเจ สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย ความสวยสะดุดตาแบบนี้ จึงทำให้เธอนั้น ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก เลยทีเดียว

 

สาวฟักแฟงนั้น นอกจากจะมีหุ่นที่ดี และผิวขาวแล้ว เธอนั้น ยังเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาว สวยสุดเซ็กซี่ ที่กลายเป็นไวรัลดัง ในขณะนี้ กับช่องทาง Facebook

เธอนั้นมีผิวขาว ที่เหมือนกับสาวเวียดนาม และหุ่นที่ดี จึงเป็นที่น่าจับตามอง ของหนุ่ม ๆ หน้าอกของเธอ ที่มีความเซ็กซี่ ทำให้มองแล้ว ชวนคล้อยตามไปด้วย ทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูป การนุ่งบีกินนี่ ตามชายหาด หรือตามสถานที่ท่องเที่ยว ทำให้คนที่ติดตามเธอนั้น จะต้องร้องว้าว กันเลยทีเดียว

 

ผลงานของเธอนั้น ก็ยังมีการรับเชิญไปอย่างรายการต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาวสวยที่มากความสามารถ มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวซึ่งไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักเธอกันในขณะนี้ สาวฟักแฟงที่ได้ไปออกร่วมรายการต่าง ๆ ทางช่อง YouTuber ร่วมกับรายการดังต่าง ๆ มากมาย ยกความแซ่บ ให้กับเธอคนนี้ ไม่ว่าพริกทั้งสวน ก็ยังไม่พอกับสาวสวยสุดเอ็กซ์ กับสาวฟักแฟงที่หน้าตาน่ารัก และมีหุ่นที่ดีต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้ทุกคนนั้นตกหลุมรักเธอ เป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าเธอนั้นจะทำอะไรก็ตาม ก็มักจะเป็นที่น่าสนใจ และได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับอยู่เสมอ

 

Facebook : fakfang

IG : fangtnc

Tiktok : fangtnc

Youtube : fakfang

 

ส่งต่อความฟิน