เปิดประวัติ ดาราสาว “ ยิปซี คีรติ ” นักแสดง นักร้อง และ นางแบบชาวไทย สายเซ็กซี่ สายฝอ

ยิปซี คีรติ

เปิดประวัติ ดาราสาว “ ยิปซี คีรติ ” นักแสดง นักร้อง และ นางแบบชาวไทย สายเซ็กซี่ สายฝอ

 

สาว ยิปซี คีรติ ซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่ปี 2550 ซึ่งในปัจจุบันนั้น ต้องบอกได้เลยว่า เธอกลายเป็น สาวสวยสุดเฮลตี้ ที่มีสุขภาพที่ดี เป็นอย่างมาก ทั้งสวดทรงองค์เอวของเธอ และสีผิว ที่สวยน่าจับตามอง ทำให้กลายเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน

ซึ่งผลงานการแสดงของเธอนั้น ล่าสุดก็จะเป็นละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว รับบทเป็น มะนาว และมีบทบาทต่างๆ อีกมากมายในสายบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น มิวสิควิดีโอเพลงต่าง ๆ ที่เคยสร้างผลงาน รวมทั้งยังได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อีกด้วย จากภาพยนตร์ LoveSyndrome รักโง่ๆ และได้เข้าชิง รางวัลรางวัลโทรทัศน์ต่าง ๆ มากมาย

ดาราสาวสวย สายฝอ ยิปซี เป็นหนึ่งในดาราสาว ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ในวงการบันเทิงไทย ที่มีความเซ็กซี่ และมีเสน่ห์ ที่ไม่ซ้ำใคร ในแบบฉบับของเธอ เธอมีทั้งความเป็นสาวสวย และความฉลาด ที่หลากหลาย ได้รับความนิยมจากผู้ชาย และผู้หญิง ในทุกช่วงวัย ทั้งไทย และต่างชาติ เป็นอย่างดี

 

ซึ่งสาว ยิปซี คีรติ นั้น เป็นหนึ่งสาวที่น่าจับตามอง เป็นอย่างมาก เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอได้หายไปจากวงการบันเทิง และกลับมาอีกครั้ง ในลุคที่เซ็กซี่ ทั้งเรือนร่าง และสีผิว เพราะเธอนั้น ได้คบหากับแฟนหนุ่มชาวฝรั่ง นิโคลัส ฮอว์ หนุ่มบาริสต้า ตาน้ำข้าว สัญชาติอังกฤษ ที่เกิดและเติบโตในแอฟริกาใต้ ก่อนที่ นิโคลัส ฮอว์ จะย้ายกลับไปอยู่ที่อังกฤษตอนอายุ 11 ขวบ และในตอนนี้ ได้มาอยู่ที่ประเทศไทยได้ 15 ปีแล้ว เขาเคยเปิดร้านกาแฟ และโรงคั่วกาแฟ เป็นของตัวเอง ชื่อ Solos Coffee ปัจจุบันเป็น CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง ร้านกาแฟ Red Diamond ที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ และในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ ทั้งคู่ได้คบหากันมา 4 ปีแล้ว และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กัน เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่ายินดี สำหรับเหล่าแฟนคลับกันเลยทีเดียว และเธอได้เป็น สาวสายฝอ อย่างเต็มตัวนั่นเอง ถ้าหากใครได้พบกับเธอ ก็จะต้องชื่นชอบเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นกลายเป็นดาราสวยที่แซ่บมากในปัจจุบัน

 

สาวยิปซี นั้นมีไร้สไตล์ที่ชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครอยากติดตามเธอให้มากยิ่งขึ้น สำหรับสาวยิปซีนั้น ก็มีช่องต่าง ๆ มากมาย ให้ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น IG gypsykeerati และในไลฟ์สไตล์ของเธอนั้น ก็จะอวดหุ่นของเธอแบบสุด ๆ กับชุดบีกินนี่ต่าง ๆ ชวนน่ามอง และน่าติดตามเป็นอย่างมาก

เธอมีผลงานที่ยอดเยี่ยม ในวงการบันเทิง และได้รับการยอมรับ จากผู้ชมทั่วโลก เพราะไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหนก็ตาม เธอก็จะทำอย่างเต็มที่ แบบมีประสิทธิภาพ กลายเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่แฟนคลับต่างชื่นชอบในตัวเธอมาก ๆ

 

สาวยิปซี นั้นมีผู้ติดตามในไอจี ถึง 3,700,000 คน และเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีความมั่นใจ ในการใช้ชีวิตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ ท่านใดก็คงจะต้องชื่นชอบ ในตัวเธอเป็นอย่างมาก เพราะเธอนั้นมีดีที่หน้าตา ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ความมั่นใจที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจ ชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก และสามารถเข้ามาติดตามเรื่องราวต่าง ๆ กันได้เลย กับช่องทางไอจีของเธอ

 

ซึ่งภายในไอจีของเธอนั้น มีทั้ง การรีวิวสินค้าต่าง ๆ การออกกำลังกาย ในชีวิตประจำวัน และไลฟ์สไตล์การแต่งตัว สามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมล่าสุดของเธอ ได้ทุกๆ โอกาส ไม่ว่าคุณจะเป็นสาว หรือชาย อายุเท่าไหร่ก็ตาม หากคุณชื่นชอบความสวยงาม และการออกกำลังกาย ดาราสาวสวย ยิปซี เป็นความสำเร็จ ที่คุณควรมองหา

 

สาวยิปซีกีรติ ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง บนจอทีวี ด้วยความมั่นใจ และนอกจากนี้ เธอยังมีสีผิวที่สวยงาม เช่นเดียวกันกับสีน้ำผึ้ง ทำให้มีลักษณะที่ดูโดดเด่น กับดวงตา และใบหน้า ที่ดูสวยงาม เข้ากับรูปปากของเธอ ได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวยิปซี ถ้าหากใครได้ติดตาม หรือรับชมผลงานต่าง ๆ ของเธอแล้วล่ะก็ รับรองเป็นอันต้องหลงรัก สาวยิปซี เป็นอย่างมากแน่นอน

 

สามารถเข้ามาติดต่อกันได้เลยในไอจีของเธอ ในปัจจุบันเธอได้รับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพ เพราะว่าเธอนั้น ได้กลายเป็นนางแบบ ที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของหุ่น และสุขภาพดี และเธอนั้นยังกายเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่ใดแฮปปี้ในเรื่องความรักมาก ๆ อย่างดีอีกด้วย

 

IG : gypsykeerati

Youtube : The gyps channel

 

ส่งต่อความฟิน