เปิดประวัติ “นิวนิว เอวเด้ง” สาวสวยสุดแซ่บ ดีกรีแชมป์โคโยตี้แห่งประเทศไทย

นิวนิว เอวเด้ง

เปิดประวัติ “นิวนิว เอวเด้ง” สาวสวยสุดแซ่บ ดีกรีแชมป์โคโยตี้แห่งประเทศไทย

 

เป็นอีกหนึ่งสาว ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ กับสาว นิวนิว เอวเด้ง ที่เป็นพริตตี้ และเป็นแชมป์โคโยตี้แห่งประเทศไทยในอดีต ซึ่งดีกรีของเธอนั้น ไม่ธรรมดาเลย อยากให้แฟนคลับทุกคนนั้น ได้เข้ามาติดตาม และพบกับวาร์ปของเธอ ได้ตั้งแต่ในวันนี้ สาวนิวนิวเอวเด้งนั้น นอกจากจะลีลายั่วยวน เซ็กซี่ เต้นขยี้ใจหนุ่ม ๆ แล้ว เธอนั้นยังมี รูปร่าง หน้าตาที่สมบูรณ์แบบ ในทุก ๆ อย่าง พร้อมทำให้หนุ่มทุกคน ใจละลายได้ ตั้งแต่ที่ได้พบเห็นเธอเลย

 

ซึ่งวาร์ปของ สาวนิวนิวเอวเด้งนั้น ก็มีอยู่สามช่องทางดังนี้ คือที่ Facebook นิวนิวเอวเด้ง และ tiktok newnew_245 และ IG newnew9990 เข้ามาติดตาม และรับชมผลงานของเธอกันได้เลย ซึ่งไม่ว่าสาวคนนี้นั้น จะอัปเดตผลงานใด ๆ ก็ตาม ก็จะได้รับคำชม จากแฟนคลับของเธออยู่เสมอ ซึ่งสาวนิวนิวเอวเด้งนั้น นอกจากจะมีดีกรีความสวย ที่เคยเป็นอดีตแฟนของหนุ่ม เติ้ล ธนพล แล้วเรียกได้ว่า เธอนั้นเป็นสาวที่ไม่ธรรมดา เพราะได้ครองใจหนุ่ม ๆ ชาวไทยไปได้แล้วในขณะนี้

 

ส่วนสาวนิวนิวเอวเด้งนั้น นอกจากจะเป็นแชมป์โคโยตี้ ที่น่าจับตามองมากที่สุดแล้ว เธอนั้นยังมีดีกรีความสวยงาม ทั้งรูปร่าง หน้าตา ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้กลายเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับชาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันสาวนิวนิวเอวเด้งนั้น ก็มีงานต่าง ๆ มากมาย ทั้งงานทางด้านการถ่ายแบบ ซื้อฝากสินค้าต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่า เป็นบุคคลสาธารณะ ที่มีความขยัน และน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก

สาวนิวเอวเด้งนั้น นอกจากจะรับงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่าง ๆ แล้ว เธอยัง รับรีวิวสินค้า งานทุกประเภทอีกด้วย ไม่เกี่ยงงาน และเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีความขยัน อยากให้ทุกคนนั้น ได้เข้ามาลองเปิดใจ ติดตามเธอดู ก็จะพบได้ว่าสาวเองนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ควรค่าแก่การติดตามเช่นเดียวกัน

 

สาวนิวนิวนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยแซ่บ ที่เป็นนางแบบครบเครื่องมากที่สุด และมีผู้ติดตามอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็น อดีตแชมป์โคโยตี้แห่งประเทศไทย ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ลีลา การสะบัดเอว ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนนั้น จะต้องจำนนต่อรูปร่างหน้าตา และลีลาของเธอ ที่มีจุดเด่นต่าง ๆ ออร่าความขาวกระจาย ของสาวนิวนิวเอวเด้ง ไหนจะหุ่นที่แซ่บ และกลายเป็นสาวไทย ที่ครองใจหนุ่ม ๆ ชาวไทยได้สำเร็จ

 

สาวนิวนิวเอวเด้งนั้น นอกจากความขาว และหุ่นที่ดีของเธอแล้ว เธอยังเป็นอีกหนึ่งสาว ที่รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก นอกจากการรับงานที่ต่อเนื่องของเธอแล้ว เธอยังแบ่งเวลา ไปออกกำลังกาย และดูแลตัวเอง เพื่อให้มีหุ่นที่ดี กล้าถ่ายแบบ เซ็กซี่ และได้รับผลตอบรักที่สุดแซ่บ

เธอนั้นยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเธอจะรับงานไหน ก็จะทำให้ดีออกมาอย่างเต็มที่ และวันนึงนั้น เธอต้องออกไปรับงานมากกว่าสองถึงสามที่ด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าแทบไม่ได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัว หรืองานกลางคืน เธอนั้นก็จะทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีทุกครั้ง ที่ได้ได้รับการไว้วางใจจากผู้ว่าจ้างงาน

 

ดังนั้น ถ้าหากกำลังมองหาสาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่เอาไว้ติดตาม และสร้างความประทับใจ ให้แก่หนุ่ม  ๆชาวไทย และฟินจิกหมอน กันได้ตั้งแต่ในวันนี้ ต้องบอกได้เลยว่าสาว นิวนิว เอวเด้ง เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีสกิลการเต้นยั่วยวน ระดับเทพ ให้หนุ่มเข้ามาติดตามกันได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นฝีมือการถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือลีลาการเต้น ก็จะทำให้เธอนั้นยังเป็นตัวเองกล้าแสดงออก และมั่นใจทุกการดำเนินชีวิตของเธอ ตามแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการโยกย้ายส่ายเอว หรือการโชว์ตัวในงานใดก็ตาม เธอนั้นก็จะได้แสดงออกมาได้อย่างดีที่สุดเสมอ

 

Facebook : นิวนิวเอวเด้ง

IG : newnew9990

tiktok : newnew_245

 

ส่งต่อความฟิน