เปิดวาร์ป ฝ้าย อรพรรณ อกภูเขาไฟ ขวัญใจชาว Onlyfans

ฝ้าย อรพรรณ

อกภูเขาไฟ ขวัญใจชาว Onlyfans ” ฝ้าย อรพรรณ 

สาวสวยสุดฮอตที่กำลังเป็นกระแสสุดร้อนแรงในวินาทีนี้ กับน้อง ฝ้าย อรพรรณ อกภูเขาไฟ ขวัญใจชาว Onlyfans สาวสวยที่หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีผู้ติดตามกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลเธอคนนี้เป็นตัวท็อปแห่งวงการเลยก็ว่าได้ เพราะมีหน้าตาที่สวยคม หุ่นดีแถมยังมีหน้าอกที่โตเกินไซส์ขนาดผู้หญิงไทยไปเป็นอย่างมาก

 

 

เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นและมีความสามารถหลากหลายด้าน แถมยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเธอเพราะจะทำให้มีหุ่นที่เป๊ะปังได้เป็นอย่างนี้แน่นอน น้องฝ้ายของเรานั้นทุกวันนี้เธอคือตัวแม่แห่งวงการในด้านความเซ็กซี่ แถมยังมีผู้ติดต่อเข้ามาให้ถ่ายงานอยู่ตลอด

 

 

ประวัติส่วนตัว

imfaii (Onlyfans) น้องฝ้ายมีชื่อจริงว่า อรพรรณ สมอหอม เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายนพ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 34 ปี   เป็นเจ้าของสัดส่วนสุดเป๊ะปังอย่าง 40 – 28 – 38 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่เด็ดสุดในตอนนี้แล้ว สาวสวยหน้าคมนมโตที่หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เธอมีจุดเด่นที่หน้าตาและหุ่นที่มีความแซ่บเป็นอย่างมาก เธอใช้ระยะเวลาในทุก ๆ วันเพื่อออกกำลังกายและไม่ว่าเธอจะติดงานอีเวนต์ขนาดไหน งานโชว์ตัวมากมายเธอก็จะแบ่งมาให้กับการออกกำลังกายอยู่เสมอ

 

 

โดยที่ ฝ้าย onlyfans นั้นจะมีผลงานสุดโดดเด่นในเรื่องของชุดว่ายน้ำ ที่หนุ่ม ๆ ได้เห็นแล้วไม่อยากจะละสายตาเลยทีเดียวนอกจากความสวยใบหน้าที่เป็นพิมพ์นิยมของชาวไทยแล้วความคมและดวงตาของเธอโดยรวมแล้วมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ชักชวนให้หนุ่ม ๆ เข้าไปหลงใหลกับสาวน้อยคนนี้ยิ่งใหญ่และยิ่งใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น ที่ทำให้เห็นถึงความเซ็กซี่ก็ยิ่งทำให้อดคิดไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

สาวฝ้ายคนนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผู้ติดตามและคนรักมากมาย ผลงานสุดแจ่มของเธอก็สามารถติดตามได้โลกโซเชียลหรืออยากสนับสนุนในช่องทาง onlyfans ก็นับว่ามีความคุ้มค่ามากที่สุดเลยทีเดียวเพราะนอกจากเป็นสาวสวยที่เป็นขวัญใจของเอฟซีหลายคนแล้วเธอยังคืออีกหนึ่งสาวที่มีเอกลักษณ์พร้อมกับบางมุมก็มีความคล้ายคลึงกับสาวสายฝอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอนั้นจึงมีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะเธอมีสีผิวที่เป็นสีน้ำผึ้งและรักในการดูแลตัวเองอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงทำให้หลายคนยกฉายาในวงการให้เธอว่า น้องฝ้าย 800 cc จนถึงทุกวันนี้

 

 

ผลงาน

น้องฝ้ายของเรานั้นมีหน้าอกขนาดมหึมาอลังการเป็นอย่างมาก พร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะแต่ละผลงานสร้างสรรค์ออกมาด้วยความตั้งใจ แม้เธอนั้นไม่ได้โด่งดังราวกับซุปเปอร์สตาร์แต่ก็เป็นตัวหลักในละครของ ซีรี่ส์เรื่อง “ นิทานก้อม ” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้รวบรวมเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บไว้มากมาย

 

 

ซึ่งใครได้หลงเข้าไปดูแล้วก็อยากจะดูอีกหลายตอนอย่างแน่นอน ซึ่งน้องฝ้าย onlyfans ก็ได้รับบทเป็นแม่ค้าขายส้มตำสุดแซ่บที่มีความเด็ดดวงเสียจริง ๆ พร้อมกับรับประกันด้วยยอดวิวถึง 5,000,000 วิวแล้วในการดูซีรีส์เรื่องนี้เพราะอยากเข้ามาทำความรู้จักกับแม่ค้าขายส้มตำที่อยากจะชิมความแซ่บของเธอมากกว่า

 

 

ช่องทางการติดตาม

แต่ละท่วงท่าลีลาของสาวคนนี้ก็บอกได้เลยว่าเต็ม 10 ไม่มีหักไม่ว่าจะได้รับงานอะไรก็ตามแถมเธอนั้นยังเคยถ่ายแบบฝึก cover เพลงในอัลบั้ม sexy Army 2019 มาแล้วด้วย และเป็นผลงานการถ่ายภาพของช่าง Wisanu Chirapakachote จนทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนเข้ามารับชมกันอย่างมากมายโดยมียอดวิวถึง 180,000 วิวแล้วบนเว็บไซต์ Mr.Fox Thailand และได้รับคะแนนจากผู้ชมทั้งหมด 4.08 / 5 ในการถ่ายครั้งนี้

 

 

โดยความปังของเธอนั้นไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยทีเดียว แถมเธอนั้นยังเป็นสาวที่มีความเด็ดมากพร้อมกับมีผู้ติดตามในโลก Facebook ถึง 200,000 กว่าคนแล้วและมียอดติดตามในเพจของเธอเกือบถึง 100,000 คนรับประกันว่าถ้าใครได้ติดตามเป็นแฟนคลับของเธอแล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวังสามารถติดตามและรับชมกันได้ที่ช่องทาง Instagram : @orapunfaii

 


ช่องทางการติดตาม สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

น้องฝ้าย onlyfans IG : orapunfaii

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน