เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวสวยงานดี ดีกรี Miss Tourism 2021 Ratchaburi ที่ไม่ธรรมดา

ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์

สาวสวยงานดี ดีกรี Miss Tourism 2021 Ratchaburi ที่ไม่ธรรมดา ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์

ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวสวยตัวเล็กสเป็คของชายไทยเธอคนนี้นั้นมีดีกรีเป็นถึงนางแบบและเน็ตไอดอลแห่งเมืองไทยที่มีรูปทรงสัดส่วนต่าง ๆ ที่เป๊ะปังอลังการเป็นอย่างมาก มองตรงไหนก็ดูเต็มไม้เต็มมือไปหมด แถมยังโพสต์ท่าหน้ากล้องเก่งมากๆเลยทีเดียว ยกให้เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ในตอนนี้

 

 

แถมยังมีดีกรีเป็นถึง miss tourism world thailand 2021 ratchaburi ที่เธอนั้นโด่งดังมาจากการเป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากแถมยังมีผู้ติดตามไม่ต่ำกว่า 200,000 คนแล้วในปัจจุบัน สวยสง่าและมีความเป็นตัวของตัวเองจึงทำให้เธอนั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจแถมยังมีใบหน้าเป็นพิมพ์นิยมถูกใจชายไทยอีกด้วย

 

 

ประวัติส่วนตัว

น้องใบเฟิร์น มีชื่อจริงว่า พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ สาวสวยหน้าตาดีที่ยังเคยมีผลงานร่วมกันกับเพจดังอย่าง เพจ CupE แน่นอนว่าหากสาวใดได้ร่วมงานกับเพจนี้ก็จะต้องเป็นนางแบบที่สวยและมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเธอนั้นนอกจากจะมีประสบการณ์ในด้านวงการถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างโชกโชนแล้วในเวลาเดียวกันเธอก็ยังเป็น Mc สาวที่ต้องบอกได้เลยว่ามีความขยันเป็นอย่างมาก แถมรับงานทุกประเภทและยังเป็นนางฟ้าแห่ง onlyfans อีกด้วยพร้อมกับเผยความเป็นตัวเองอย่างไม่มียั้งมีความเร่าร้อนและวาบหวิวอย่างสุด ๆ

 

 

สาวน้อยคนนี้นั้นเธอโด่งดังจากโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือแพลตฟอร์มใด ๆ ทั้งยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่เรื่อยมาเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวที่ทำคอนเทนต์ให้ผู้ชมได้รับชมในสถานที่ต่าง ๆ จนกลายเป็นที่รู้จักในนามของนางแบบพริตตี้ รวมถึง  VJ ที่ครองใจหนุ่ม ๆ มามากมายอย่างนับไม่ถ้วน

 

 

แล้วในปัจจุบันส่วนรูปร่างหน้าตาของเธอนั้นมีความเป๊ะจนต้องยกนิ้วให้เพราะมีความสวยสง่าและมีความจิ้มลิ้ม มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเป๊ะอย่าง 32-33-33 สร้างความประทับใจให้หนุ่ม ๆ หลายคนเป็นอย่างมากกับหน้าอกขนาดกำลังพอดี หุ่นที่เพรียวบางจนทำให้หนุ่มๆตาค้างกันมาแล้ว

 

Visit Site

ผลงาน

ผลงานของเธอก็ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมายและยังมีการผลิตคอนเทนต์ติดเรทสุดพิเศษมาเสิร์ฟให้กับทุกคนอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ หากใครชื่นชอบและอยากรู้จักกับเธอ แบบ Exclusive ก็สามารถสมัครเป็นแฟนคลับกันได้ พร้อมสนับสนุนรายเดือนกันในช่องทาง onlyfans Baibaifern รับประกันว่าคุ้มค่า

 

 

เพราะสาวคนนี้นั้นนอกจากจะมีความอ่อนเยาว์สวยจนสะดุดตาแล้วเธอยังเป็นนางแบบติดท็อปอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่ใครเห็นก็จะต้องเหลียวหลังมองอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นผิวหรือหุ่นที่น่าดึงดูดรวมทั้งไม่ว่าเธอจะได้รับผลงานใด ๆ เธอก็ยังใส่ความตั้งใจเป็นเต็มที่แถมยังเคยผ่านการโคฟเวอร์เพลงออกมา หนึ่งในนั้นเป็นผลงานเพลงของ คุณโบว์ สุนิตา อย่างเพลง “ หนึ่งในไม่กี่คน ” สาวใบเฟิร์นนั้นขับร้องออกมาได้อย่างไพเราะจนแฟนนั้นต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันเป็นอย่างมาก

 

 

ช่องทางการติดตาม

ปัจจุบันน้องใบเฟิร์นนั้นก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสวยเป๊ะแต่งตัวตามเทรนตามแฟชั่นสมัยนิยม แถมเธอนั้นยังคืออีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวคุณภาพที่เข้ากับหลายคนได้เป็นอย่างดี ยิ้มง่ายและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ที่สำคัญน้องใบเฟิร์นยังมีความเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็นใครเห็นก็รักและเมตตาหากใครอยากติดตามรับชมความสวยแบบออร่าฉุดไม่อยู่แบบนี้เราก็ขอแนะนำเลยแถมน้องใบเฟิร์นคนนี้ ได้ที่ช่องทาง Instagram : fernphchm


ช่องทางการติดตาม “ ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : fernphchm

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน