เปิดประวัติ ดาราสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” สาวสวยดีกรีเกิร์ลกรุ๊ปสู่คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย

นิวเคลียร์

เปิดประวัติ ดาราสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” สาวสวยดีกรีเกิร์ลกรุ๊ปสู่คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย

 

เปิดประวัติดาราสาวสวย คุณแม่ลูกหนึ่ง นิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสุดตอนนี้ มีข่าวออกมา ว่าได้เลิกกับสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า ไปแล้ว โดยทั้งคู่ ตัดสินใจ เปลี่ยนสถานะ จากสามีภรรยา มาเป็นเพื่อน ที่ดีต่อกัน
ซึ่งหลังจากที่เธอ ได้ครองโสดมา บอกเลยว่า ดีกรีความแซ่บเพิ่มขึ้นทุกวัน สวยไม่เกรงใจใคร  จนทำเอาหลายคนสงสัยว่า นี่หรอหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่ง?!! เอาล่ะ เรามาย้อนรอยถึงประวัติ และผลงานของสาวนิวเคลียร์ ประวัติของสาวนิวเคลียร์ กันดีกว่าเป็นยังไงบ้าง   

  

นิวเคลียร์ หรรษา มีชื่อจริงว่า หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2532 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี ภูมิลำเนา เป็นคน กรุงเทพมหานคร เป็นน้องสาวของ อุ้ม ลักขณา และมีน้องชาย อีกคนชื่อ จูเนียร์ ณัฐวัตร
นิวเคลียร์จบการศึกษา ระดับมัธยมจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดง และกำกับการแสดง ที่สำคัญเธอนั้น ยังเป็นเพื่อนร่วมรุ่น สมัยเรียนมหาวิทยาลัย กับ เต้ย จรินทร์พร อีกด้วยนะ

 

สาวนิวเคลียร์ ได้กลายเป็นที่รู้จัก จากการที่เธอ เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป จี-ทเวนตี้ ที่เคยโด่งดัง และไปออกรายการ ที่ประเทศเกาหลีใต้ มาแล้ว และหลังจากที่เธอ ได้รับชื่อเสียงโด่งดัง เป็นอย่างมาก บวกกับหน้าตา สวยน่ารัก ตามแบบฉบับสาวเกาหลี และรูปร่างสุดเป๊ะ จนเป็นไอดอล ของสาว ๆ
อีกทั้งยังมีความสามารถ รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น การร้องเพลง หรือการแสดง ทำให้เธอ ได้ก้าวเข้าสู่วงการ นักแสดง และได้ประกอบอาชีพ เป็นนักแสดงอิสระ ที่มีผลงานทั้งละคร และรายการทีวี นอกจากนี้ เธอยังมีธุรกิจ ด้านความสวยความงาม เป็นของตัวเองอีกด้วย 

 

จากนั้นไม่นาน เธอก็ได้เข้า พิธีแต่งงานกับ ดีเจเพชรจ้า หลังคบหาดูใจ กันนานกว่า 6 ปี จนกระทั่ง มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ ไทก้า มหาสมุทร กุศลมโนมัย และดูเหมือนชีวิตคู่ กำลังจะไปได้สวย แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็ตัดสินใจ จบความสัมพันธ์รัก 11 ปีลง ด้วยเหตุผลส่วนตัว
จึงถูกเปลี่ยนสถานะ จากสามี-ภรรยา มาเป็น พ่อ-แม่ ที่ดีของลูก และเพื่อน ที่ดีต่อกัน โดยเธอก็ได้โพสต์ ลงไอจีส่วนตัว ว่า ขอให้ทุกคน เคารพการตัดสินใจ ของทั้งคู่

 

และถึงแม้ว่า เส้นทางความรักของ สาวนิวเคลียร์  และ ดีเจเพชรจ้า จะจบลง แบบที่แฟนคลับ ยังไม่ได้ทันตั้งตัว แต่ก็ถือว่าเป็นการตัดสิในที่ดีของทั้งคู่แล้ว อย่างไรแฟนคลับ ก็จะยังคงซัพพอร์ต และติดตาม ผลงานของเธอ ต่อไป
ซึ่งสาวนิวเคลียร์เอง ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพโชว์แซ่บ และความสดใส เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง สำหรับใคร ที่อยากติดตามผลงานของเธอ ประวัติของเธอ ก็ตามไปฟอลได้ที่ IG : newclear_hansa ได้เลยค่ะ

 

IG : newclear_hansa

 

ส่งต่อความฟิน