เปิดประวัติ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” สาว YouTube เบอร์ เน็ตไอดอล ขวัญใจเด็ก ๆ

kaykai

เปิดประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ อีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบันและเป็น YouTube เบอร์ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในตอนนี้

 

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในตอนนี้ โดยช่องของเธอนั้น มีผู้ติดตามอยู่ประมาณ 15.4 ล้านผู้ติดตาม ซึ่งเธอเป็นนักศึกษา ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเก๋ไก๋นั้น ได้เริ่มจากการเป็น ยูทูปเบอร์  ช่องของเธอ ต่อมาเริ่มมีชื่อเสียง จากวิดีโอ YouTube ที่เธอปลดหนี้ให้คุณแม่เมื่อปี 2558 หลังจากนั้น ก็ได้กลายเป็นไวรัล ทำให้มีผู้ติดตามเธอ กันเป็นจำนวนมากขึ้น ในปัจจุบันเก๋ไก๋ มีผลงานต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ซึ่งเราสามารถเข้ามาติดตามเธอได้ที่ ช่องทางไอจี kaykai_ntch

 

พบกับช่องทางของเธอ และเข้ามาติดตามผลงานของเธอ กันได้เลย และนอกจากนี้ สาวเก๋ไก่ยังทำธุรกิจหลายอย่างอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นขายครีมบำรุง สินค้าเครื่องสำอาง และบริการรับจ้างทำวิดีโอเผยแพร่ และทำโฆษณาสินค้า ในด้านธุรกิจ และความบันเทิง

ซึ่งเรียกได้ว่า กลายเป็นบุคคลที่ขยันมาก ๆ ทั้งทำรายการ และรีวิวในช่องของตัวเอง ขึ้นแท่นเบอร์ต้น ๆ ของยูทูบเบอร์ ที่มีผู้ติดตามถึง 16.5 แล้วตอนนี้ และนอกจากนี้ เป้าหมายของเธอก็คือ การที่จะสร้างรายได้ 50,000,000 ต่อปี

 

ซึ่งเรียกได้ว่า เธอเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่มีความทะเยอทยาน และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาข้อมูล เกี่ยวกับความสวยงาม หรือการแต่งหน้า และการดูแลผิวพรรณ สาวสวย เก๋ไก๋ เป็นไอดอลอีกหนึ่งคน ที่เหมาะสม ที่คุณจะเป็นผู้ที่หลงใหลในวงการ บันเทิง หรือเพียงแค่กำลังมองหาความบันเทิง ในชีวิตประจำวัน ดาราสาวเก๋ไก๋ เป็นแหล่งแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจ เลือกเสื้อผ้าใหม่ หรือการเรียนรู้ เทคนิคแต่งหน้า ที่ช่วยให้คุณดูเก๋ไก๋กว่าเดิม

 

ซึ่งในปัจจุบัน สาวเก๋ไก่นั้นยังเป็นที่ติดตามในกลุ่มเด็ก ๆ และคนอื่น ๆ อีกมากมายในปัจจุบัน โดยข่าวล่าสุดของเธอนั้น ได้ประกาศคบกับดาราดัง และดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก และทำการแฟนคลับที่หาเข้ามา กดไลท์กันอย่างมากมาย ต้องบอกได้เลยว่าเก๋ไก่นั้น ประสบความสำเร็จ ทั้งในเรื่องการงานชื่อเสียง และในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครต้องการที่จะเข้ามาพบกับผลงานของเธอ ก็สามารถรับชมได้ที่ช่องทางไอจี หรือว่าช่อง YouTube ที่ชื่อว่า kaykai salaider มีผลงานมากมาย

 

สำหรับสาวเก๋เธอนั้น ได้เคยออกมาเปิดว๊าบ รายได้ต่าง ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า เธอเป็นสาวที่ค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จ ทั้งที่มีอายุเพียง 26 ปีก็ตาม หลังจากที่เธอได้ผ่านช่วงอุปสรรคต่าง ๆ นั้น เธอก็ได้มาพร้อมกับความมั่นใจ กลับมาครั้งนี้ ก็สลัดลุคสาวหวาน กลายเป็นสาวมั่นใจได้อีกด้วย หนุ่ม ๆ ต้องร้องว้าวแน่นอน

 

ถ้าหากใครอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถเข้ามารับชมได้ทางไอจี และ YouTube ซึ่งสาวเก๋ไก่นั้น ก็ได้อัพเดท ความสวยงาม ภายในช่องทางการติดต่อของเธออย่างมากมาย ให้เข้ามารับชมกันได้เลย

ความน่ารักของเธอนั้น จะต้องทำให้ทุกคนที่หลง เข้าไปชมภาพของเธอนั้น จะต้องเป็นเสน่ห์ของสาวคนนี้เป็นอย่างแน่นอน เข้ามารับชม และติดตาม กันได้ทางช่องทางเหล่านี้กันได้เลยนะคะ ดาราสาวเก๋ไก๋ ทำให้คุณรู้สึกถึงความมั่นใจ และสามารถสร้างสรรค์สไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ดังนั้น อย่าพลาดที่จะไปสำรวจโลกของดาราสาวเก๋ไก๋ และค้นหาความสนุกที่ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่า “ดาราสาวเก๋ไก๋” เป็นแรงบันดาลใจ ที่หลากหลาย ที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์สไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง อย่ารอช้า มาสำรวจ และรับรู้ที่น่าตื่นเต้น เกี่ยวกับดาราสาวเก๋ไก๋

 

IG : kaykai_ntch

Youtube : kaykai salaider

 

ส่งต่อความฟิน