เปิดวาร์ป สส เปิ้ล สุโขทัย อดีตนักการเมืองหญิง ที่มากความสามารถ

สส เปิ้ล สุโขทัย

อดีตนักการเมืองหญิง ที่มากความสามารถ สส เปิ้ล สุโขทัย

วันนี้ เม้าท์มอย จะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ สส. เปิ้ล สุโขทัย อดีตนักการเมืองหญิง ที่มากความสามารถ ซึ่งบอกเลยว่า ทุกท่านไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ว่าแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

สสเปิ้ล สุโขทัย หรือ มาดามเปิ้ล สุโขทัย ชื่อจริง ประภาภรณ์ เชยวัดเกาะ และมาดามเปิ้ลได้มีการเปลี่ยนชื่อ โดยมีชื่อเดิมว่า ธัญญ์ณภัส เป็นหญิงสาวยุคใหม่ในวัย 45 ปี จากจังหวัดสุโขทัย พ่วงดีกรี ประธานหอการค้าจังหวัดสุโขทัย ​รองประธานหอการค้าจังหวัดสุโขทัย และเลขาธิการหอการค้าจังหวัดสุโขทัย ที่มีความสามารถและประสบการณ์ต่าง ๆ ที่มากมายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น งานดารา วงการบันเทิง วงการนางงาม รวมไปถึงการเมือง ที่ได้เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ (สส.) ในจังหวัดสุโขทัยนั่นเอง

 

 

ซึ่งงานดารา วงการบันเทิง มาดามเปิ้ล ได้เป็นที่รู้จักทางสื่อทั่วไป เมื่อปี 2561 ด้วยการเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีย์ เรื่อง Be My Boy รักแล้วไงหยุดไม่ได้แล้วล่ะ ออนแอร์ทางช่อง 5 ที่มีสามดาราหลักในเรื่องนี้ และพระเอกดาวรุ่งอย่าง “ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช” “กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ” และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ อดีต BNK48 มีชื่อเสียงชั่วข้ามคืน จนได้รับกระแสนิยมเป็นจำนวนมาก

 

 

ถัดมาทางด้านวงการนางงามนั้น มาดามเปิ้ล ยังเข้าไปรับหน้าที่ในวงการนางงามเช่นกกัน โดยเคยเข้ารับตำแหน่ง เป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์สุโขทัย 2018 อีกด้วย

 

 

ส่วนทางด้านการเมืองนั้น มาดามเปิ้ล ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน มาดามเปิ้ลได้รับได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ (สส.) ในนามพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 9 เขต 1 จังหวัดสุโขทัย ด้วยสโลแกน เลือกคนรุ่นใหม่ “สุโขทัย” ต้องเปลี่ยนแปลง ในปี 2566

 

 

ที่ผ่านมาจะเห็นได้ชัดเลยว่า มาดามเปิ้ล เป็นผู้หญิงที่มีบทบาทอย่างมากในจังหวัดสุโขทัย จึงเป็นที่รู้จักอย่างมาก และเป็นหญิงสาวที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นหญิงสาวที่มากฝีมือ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เรียกได้ว่า มาดามเปิ้ล เป็นคนดังของจังหวัดสุโขทัยเลยก็ว่าได้

 


ช่องทางการติดตาม “ มาดามเปิ้ล สุโขทัย ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : ple_praphapon

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน