เปิดวาร์ป อาย พรทปวีญ์ สาวสวย สุดเซ็กซี่ เจ้าของเพจ “วิ่งกับอาย” ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

เม้าท์มอย อาย พรทปวีญ์

สาวสวย สุดเซ็กซี่ เจ้าของเพจ “วิ่งกับอาย” ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน “อาย พรทปวีญ์

 

ในวันนี้ เม้าท์มอย จะพาทุก ๆ คน ไปทำความรู้จักกับ อาย พรทปวีญ์ เจ้าของเพจดัง ที่มียอดไลก์ ยอดแชร์ แบบถล่มทลาย
โดยน้องอาย เจ้าของเพจ ได้โพสต์รูปภาพ ผลของการออกกำลังกายของเธอ ที่สามารถลดน้ำหนัก จาก 63 กิโลกรัม จนเหลือ 54 กิโลกรัม
โดยเธอมีจุดประสงค์ ในการสร้างเพจขึ้นมา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก ให้มีเธอเป็นแรงบันดาลใจนั่นเอง แต่หลายคน กลับหลุดโฟกัสไปที่ตัวน้องอาย
เพราะนอกจากความขยัน และมีวินัยแล้ว เธอยังสวย เซ็กซี่ ดีกรีพริตตี้ เลยทีเดียว และในวันนี้ เม้าท์มอย จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก น้องอาย เจ้าของเพจที่ชื่อว่า วิ่งกับอาย กัน

 

 

อายพรทปวีญ์ เธอมีชื่อจริง ว่า พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ ก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นเจ้าของ เพจวิ่งกับอาย ในอดีต เธอเคยเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ และพรีเซนเตอร์ให้กับเบียร์ช้างอีกด้วย
นอกจากนี้ เธอยังได้รับตำแหน่ง Miss Tourism World กาญจนบุรี ปี 2021 และตำแหน่ง FHM ปี 2015 บอกเลยว่า ทั้งสวยทั้งแซ่บก็ อายพรทปวีญ์ คนนี้นี่แหละ

 

 

จนเมื่อไม่นานมานี้ อายพรทปวีญ์ ก็ได้หันมาเปิดเพจ “วิ่งกับอาย” ที่มีผู้ติดตามเกือบ 4 หมื่นคน ซึ่งเป็นเพจที่แชร์เรื่องราว การลดน้ำหนักของเธอ ตั้งแต่ปี 2562 จนถึงปี 2566 พร้อมกับใส่แคปชั่น เชิญชวนทุกคน มาออกกำลังกายด้วยกัน พร้อมให้กำลังใจทุกคน ถึงความพยายามในการลดน้ำหนัก ด้วยการออกมาวิ่ง เพราะนอกจากจะลดน้ำหนักได้แล้ว ยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย แถมเจ้าตัว ยังบอกด้วยว่า ตัวเองเป็นคนกินเยอะมาก ๆ แต่ในช่วงนี้ จะเน้นผัก และดื่มน้ำเปล่าเยอะ ควบคู่ไปกับ การออกกำลังกาย ทำให้ได้หุ่นสวย ๆ และผิวพรรณสุดเปล่งปลั่งนี้มา

 

 

เมื่อได้ย้อน ไปดูรูปการประกวด เวทีต่าง ๆ ของ อายพรทปวีญ์ ต้องยอมรับเลยว่า สมมงมาก ทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ และหุ่นดี แถมในตอนนี้ เธอยังดูสุขภาพดีเอามาก ๆ จนทำให้มีแฟนคลับมากมาย แถมเจ้าตัว ยังชอบไปวิ่ง ที่สนามแข่ง วิ่งมาราธอนต่าง ๆ อีกด้วย ใครที่อยากตามไปถ่ายรูปคู่ กับน้องอาย ก็ต้องติดตามแล้วว่า เร็ว ๆ นี้เธอจะไปวิ่ง ที่ไหนอีก

 

 

สำหรับใคร ที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตาม น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ FB: วิ่งกับอาย, TIKTOK : OREYE.THUM และ IG:oreye.p เป็นช่องทาง ที่เธอมักจะลงรูปภาพ และคอนเทนต์ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย โชว์หุ่นสวย ๆ จนใครได้เห็น เป็นต้องอิจฉา อย่างแน่นอน รับรองว่า หุ่นแบบนี้ สเปคชายไทย ใครที่หลง เข้าไปติดตาม น้องอาย พรทปวีญ์ แล้ว รับรองว่า จะหาทางออกไม่เจอ อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม “น้องอาย พรทปวีญ์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : oreye.p

 

ส่งต่อความฟิน