เปิดวาร์ป แนท เกศริน นางเอกดาวโป๊ในตำนานที่หลายคนคงคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี

แนท เกศริน

สนางเอกดาวโป๊ในตำนานที่หลายคนคงคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี ” แนท เกศริน 

โดยในวันนี้ เม้าท์มอย จะพาทุกคนมารำลึกความหลัง เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊แนวหน้าของไทย แนท เกศริน คุณครูของวัยรุ่นในยุค 90s หากพูดถึงช่วงอายุวัย 22 ถึง 35 ปี คงไม่มีใครไม่รู้จักกับน้องแนท กันอย่างแน่นอน สาวสวยคนนี้ที่ได้เป็นบุคคลแรกเริ่มในการทำหนังติดเรทก่อนที่จะมีโซเชียลมีเดียเข้ามาในยุคนั้นจนทำให้กระแสความนิยมเปลี่ยนแปลงไป

 

น้องแนทล่าสุด

 

แต่ด้วยความเป็นกันเองหุ่นดีความสวยงามและลีลาเร่าร้อนบนเตียงจึงทำให้เป็นที่ประทับใจของหนุ่ม ๆ กันอย่างมากมาย โดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ แน๊ต เกศริน จากการแสดงหนังผู้ใหญ่ที่เธอนั้นยังเป็นสาวสวยตัวแม่ที่มีหุ่นเป๊ะปังอลังการเหมือนเช่นเคย ด้วยการออกกำลังกายและการเล่นโยคะฝึกการเข้าฟิตเนสต่าง ๆ

 

แนท เกศริน ig

 

ประวัติส่วนตัว

น้องแนท ที่หลายคนรู้จักมีชื่อจริงว่า เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความเป็นธรรมชาติและปัจจุบันก็ยังยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอยู่บ้าง น้องแนทเกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2528 ปัจจุบันอายุ 39 ปี แต่ยังคงความเป๊ะปังทั้งหุ่นและสัดส่วนต่าง ๆ โดยไม่มีไขมันส่วนเกินใด ๆ เลยทั้งสิ้น เธอโด่งดังจาก การแสดงหนังแนวอีโรติก

 

วาร์ป น้องแนท

 

เธอเกิดในจังหวัดสระบุรีในประเทศไทย หากให้พูดถึงเรื่องราวชีวิตในอดีตของเธอนั้น ก็เหมือนกับที่เรานั้นได้นั่งเล่าชีวิตของสาวชนบทที่มีการล้มลุกคลุกคลานต่อสู้มาจนถึงทุกวันนี้ โดยผ่านดราม่ามาอย่างมากมาย ก่อนที่เธอนั้นจะดังเป็นพลุแตกจากการเล่นหนังอีโรติกและถูกจับ เนื่องจากในอดีตการทำหนัง 18+ ยังคงผิดกฎหมาย แต่อย่างไรก็ตามหนังก็ได้ถูกฉายขึ้น และเป็นที่พูดถึงในโลกอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลานั้น จึงทำให้มีคนเข้ามาติดตามเธอกันเป็นจำนวนมาก

 

 

โดยระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 20 ปี แน๊ต เกศริน เธอได้มุ่งมั่นและพยายามพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีการรับงานโชว์อยู่บ้าง จนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวเลี้ยงดูครอบครัวคนที่อยู่เบื้องหลังในชีวิตของเธอได้ โดยก่อนหน้านี้ครอบครัวของเธอต้องบอกได้เลยว่า ค่อนข้างลำบากและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ไม่ดีนัก จนอยู่มาได้จนถึงปัจจุบัน เธอก็ได้ผ่านกระแสดราม่าทั้งข่าวในด้านดีและด้านเสียต่อชีวิต

 

ดาราหนังโป๊ไทย

 

สาวแน๊ต เกศริน นั้น ก็หันมาเข้าฟิตเนสและรักตัวเองอย่างจริงจัง และมีการโชว์ภาพออกกำลังกายสุดวาบหวิวให้เห็นบ้างเป็นครั้งคราว เธอนั้นได้กลายเป็นตัวแม่ที่หลายคนได้รู้จักเธอกันอย่างมาก มากมายทั้งผลงานด้านการแสดงร้องเพลง หรือแม้กระทั่งถ่ายแบบ เธอคนนี้ก็จะทำออกมาอย่างไร้ที่ติ แถมยังมีฐานแฟนคลับอยู่ในโลกออนไลน์คอยติดตามความแซ่บของเธอกันเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้ติดตามใน Facebook ไปแล้วถึง 1,000,000 คน

 

ดาวหนังโป๊ไทย

 

ผลงาน

เธอคนนี้เข้าสู่ในวงการด้วยการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ก่อนที่จะมีผลงานด้านการแสดงในภาพยนตร์หนังไทยแนวอีโรติกมากมายหลายต่อหลายเรื่อง จนในปัจจุบันได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย ด้วยความสามารถที่เป็นสาวที่ทำอะไรค่อนข้างมั่นใจในตัวเองและกล้าได้กล้าเสีย จึงทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในปัจจุบัน

 

น้องแนท เกศริน ชุดนอนสีแดง

 

หากแฟน ๆ คนไหนอยากติดตามและรับชมผลงานของเธอ ก็สามารถเข้ามาติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลของเธอกันได้เลย โดยบอกเลยว่าทั้งในโลกออนไลน์ทุกช่องทาง จะมีผู้ติดตามเกิน 1,000,000 อย่างแน่นอนกับสาวแน๊ต เกศรินคนนี้ เพราะเธอนั้นตัวแม่ที่ติดอันดับท็อป แถมยังมีลีลาสุดเร้าใจด้วยความที่เป็นสาวไทยหน้าคมและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ต้องแต่งเติมใด ๆ และศัลยกรรมให้เหมือนกับดาราคนไหน แค่เป็นตัวของตัวเอง ก็ทำให้เธอนั้นเป็นที่หมายปองของชายหลายคนแล้ว

 

แนท เกศริน xxx

 

ช่องทางการติดตาม

แน๊ต เกศริน นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเสน่ห์สุดยั่วยวน และบอกได้เลยว่าหากใครยังไม่ได้กดติดตามเธอถือว่าพลาดมาก ๆ เพราะยังมีอีกหลายผลงานที่โชว์ลีลาสุดร้อนและดูดีอย่างสุด ๆ นำเสนอในสไตล์และมุมมองที่เรียกได้ว่าครบครันทุกสัดส่วน

 

น้องแนทเซ็กซี่

 

โดยเฉพาะการโพสต์ท่าต่าง ๆ ที่ดูจัดจ้านเป็นอะไรที่ลงตัวสำหรับเธอเป็นอย่างมาก โดยสัดส่วนของสาวคนนี้อยู่ที่ 34 – 26 – 35 เป็นผู้หญิงที่มีองค์ประกอบที่ดีและมีความเป็นผู้ใหญ่สูง ในปัจจุบันดูนิ่งและดูมีความแพงเป็นอย่างมาก หากใครอยากจะตามหาวาร์ปของเธอ ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Instagram : nat_officialaccount

 


ช่องทางการติดตาม “ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : nat_officialaccount

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน