เปิดวาร์ป Gracie Hartie เน็ตไอดอลสาวชาวสิงค์โปรที่โด่งดังไกลมาจนถึงประเทศไทย

Gracie Hartie

เน็ตไอดอลสาวชาวสิงค์โปรที่โด่งดังไกลมาจนถึงประเทศไทย Gracie Hartie 

Gracie Hartie เน็ตไอดอลสาวชาวสิงคโปร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาแต่ไกลพร้อมเธอนั้นยังทำตามความฝันด้วยการเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ ที่มีช่องทาง onlyfans พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ความดังความฮอตของเธอนั้นก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ เพราะดังไกลมาถึงประเทศไทย ว่ากันว่าดังข้ามประเทศกันเลยทีเดียว แถมเธอนั้นมีความคิดสร้างสรรค์ มักจะสร้างคอนเทนท์ใหม่ ๆ พร้อมแคปชั่นเด็ด ๆ เอาไว้ทางโซเชียลอีกด้วย นอกจากหน้าตาสุดน่ารักผิวที่ขาวนวลเนียน จนทำให้หนุ่ม ๆ หลายต่อหลายคนชื่นชอบ และเป็นที่หมายปองกันแล้ว เธอก็ยังคืออีกหนึ่งคนที่สร้างความท้าทายใหม่ ๆ กับการเข้าสู่โลกของโซเชียลกันแบบเต็มตัว พร้อมกับเปิดรับสมัครผู้ช่วยส่วนตัว การันตีรายได้หลักแสนเลยทีเดียว

 

 

ประวัติส่วนตัว

GracieHartie เธอคนนี้นั้นเป็นสาวชาวสิงคโปร์ ที่มีจุดกำเนิดเริ่มต้นมาจากโซเชียล และมักจะรู้จักกันในคอนเทนท์ 18+ ผู้ติดตามของเธอนั้นมากกว่าหลักแสน และไม่แปลกใจเลยว่าสาว ฮาร์ตี นั้นทำไมจึงมีความโด่งดัง เพราะเธอนั้นมักจะน้อมรับคำติชมของผู้อื่นอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยการสมัครเป็นแฟนคลับของเธอนั้น ก็ตกอยู่ที่ 820 บาทต่อเดือน ปัจจุบันได้มีการอัปภาพใหม่ ๆ อยู่ที่ 294 ภาพ และเป็นคลิปวิดีโอที่ได้เห็นถึงการสร้างคอนเทนท์ที่มีความเซ็กซี่ จนเอาหนุ่มหนุ่มหลาย ๆ คนนั้น อยากจะสมัครและติดตามเธอ เพื่อที่ได้รับชมและรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น

 

Gracie Hartie idol

 

นอกจากนี้แล้ว ฮาร์ตี ยังเป็นอีกหนึ่งสาวหน้าตาน่ารักสดใส มีดวงตากลมโตผิวขาวจั๊ว สีผมที่ดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นสาวตัวเล็กไซต์มินิที่มุ่งมั่นจะทำอาชีพ sex creator ได้มีการยอมรับมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันอีกทั้งยังมีกระแสสุดโด่งดังในการเฟ้นหาผู้ช่วยปัจจุบัน เธอนั้นมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนางแบบแฟชั่นและ นักรีวิวสินค้าสาวสวยชื่อดัง พร้อมกับยังเป็นยูทูบเบอร์ พร้อมกับเป็นนักธุรกิจสาวชื่อดังที่มีสินค้าอันโด่งดังมากมาย ความ HOT ของเธอนั้น ทำให้เป็นที่รู้จักในละแวกประเทศเพื่อนบ้านจนมาถึงประเทศไทย ด้วยหน้าตาอันน่ารักสดใส จึงทำให้คว้าใจหนุ่มชาวไทยไปแบบง่าย ๆ

 

 

ผลงาน

ปัจจุบัน GracieHartie นั้นมักจะมีภาพการโชว์หน้าอกไซส์มหึมา พร้อมทั้งมีชุดลูกไม้สีขาวที่ชวนให้หนุ่ม ๆ จะต้องกำเดาไหลอย่างแน่นอนบวกกับหน้าตาสุดน่ารักที่ดูน่าเอ็นดูราวกับเด็กซึ่งดูขัดกันกับหน้าอกของเธอเป็นอย่างมาก จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันในนามของสาวเซ็กซี่ประจำประเทศสิงคโปร์ไปแล้ว พร้อมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งสาวสุดฮอตที่มักจะถ่ายคลิปวิดีโอการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เก็บเกี่ยวเป็นประสบการณ์ให้แฟนคลับได้คอยรับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอและเขาก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับจะต้องผิดหวัง ในแต่ละภาพที่อัปเดตมาใหม่รวมทั้งยังมีการใส่ใจทุกรายละเอียด มีหลากหลายช่องทั้ง onlyfans

 

 

ช่องทางการติดตาม

บางมุมเธอก็มีความคล้ายคลึงกับสาวน้อยชื่อดังซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ ชนก แต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นเกินเบอร์ไปเป็นอย่างมาก เพราะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาติดตามความน่ารักสดใสของเธอกันอย่างไม่หยุดหย่อนไม่ว่าเธอจะอัปเดต stories ใด ๆ ก็มักจะมีแฟนคลับคอยเข้ามาคอมเม้นต์และกดไลก์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวโดยการเป็นสมาชิกหรือการสนับสนุนเธอนั้นไม่ยาก และจะได้เห็นเรื่องราวไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเธออย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

และนับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีงานดี การันตีได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นจะทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนเคลิ้บเคลิ้มไปกับความสดใสสมวัย โดยที่เป็นธรรมชาติไม่ต้องศัลยกรรมตกแต่งใด ๆ เลย ช่องทางที่เราจะติดตามเธอได้นั้นได้แก่ Instagram : graciehartie


ช่องทางการติดตาม “ GracieHartie ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : graciehartie

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน