เปิดวาร์ป เนเปิ้ล นันทนา นางแบบสายเซ็กซี่คนดังที่เคยร่วมงานกับเพจ Cup E

เม้าท์มอย เนเปิ้ล นันทนา

นางแบบสายเซ็กซี่คนดังที่เคยร่วมงานกับเพจ Cup E ” เนเปิ้ล นันทนา 

เนเปิ้ล นันทนา เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตสุดร้อนแรง ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอในวงการนางแบบสุดเซ็กซี่และกระแสที่กำลังมาแรงอย่างสูงสุโดยในวันนี้ เม้าท์มอย ก็จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จักกับเธอสาวหุ่นเซี๊ยะ หน้าอกโตคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับความแซ่บที่ไม่แผ่วเลยทีเดียว และยังมีตำนานที่เคยร่วมงานกับเพจดัง อย่าง เพจ Cup E มาแล้ว และแต่ละเซตภาพของเธอนั้น ก็มีความเซ็กซี่เกินต้านที่จะห้ามใจอย่างสุด ๆ เข้ามากดไลค์กดแชร์และเป็นกำลังใจให้เธอกันได้เลย เธอนั้นมีความสวยแบบร้อนแรงเป็น เน็ตไอดอลพิมพ์นิยมของเมืองไทย ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก

 

 

ประวัติส่วนตัว

สาวเนเปิ้ล นันทนา เธอนั้นเป็นที่รู้จักกันในนาม  นันทนา จำปาดิบ เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 30 ปีพื้นฐานดั้งเดิม เป็นคนจังหวัดกรุงเทพ โดยมีสัดส่วนสุดเพอร์เฟคอย่าง 36-25-32 สุดเป๊ะปังอลังการ ยังมาพร้อมกับหุ่นเอวเอส ที่จะพร้อมสับระหว่างการถ่ายภาพภาพ แถมยังเป็นนางแบบที่เคยรีวิวสินค้า รวมทั้งเป็นนักแสดงอิสระ และยังมีประสบการณ์ในการเป็นพริตตี้สาวที่โชกโชน โชว์ตัวตามบูธเรียกความสนใจตามจุดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

 

นอกจากนี้แล้ว สาวเนเปิ้ล นันทนา ยังมีความสามารถด้านการโชว์ตัว ด้วยความที่เป็นคนอัธยาศัยดีขี้เล่นสุดเฟรนลี่ จึงทำให้เป็นเบอร์ต้น ๆ ของเซ็กซี่ STAR ของเมืองไทย รับประกันได้เลยว่าถ้าใครได้เห็นรูปร่างของเธอก็จะตกตะลึงในความเป๊ะ ขอแนะนำกับเธอคนนี้เลยเพราะมักจะสร้างคอนเทนท์ใหม่ ๆ ในการใส่ชุดยั่วยวนเรียกเรตติ้งให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

 

อีกทั้ง สาวเนเปิ้ล นันทนา นั้นยังมีผลงานสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับดวงไฟหน้าคู่ใจที่จะกระแทกตาหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน นอกจากความสวยที่เราเห็นได้จากตามภาพต่าง ๆ แล้ว ตัวจริงของสาวคนนี้ก็ยังเป็นสาวคารมดี ติดตลก ใครอยู่ด้วยแล้วจะต้องรู้สึกสบายใจ อยากพูดคุย มองกันได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งในความสวยและความสาวของเธอ จึงทำให้เป็นที่ต้องการและดึงดูดต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครชอบ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ โดยเสน่ห์คู่กายของเธอคงจะเป็นรอยสักสุดเซ็กซี่ อยู่ที่เอวด้านขวา นับว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานเธอได้และเธอนั้นยังมีสไตล์การแต่งตัวที่ทันสมัยเหมือนกับสาววัยรุ่นโดยทั่วไปที่มักจะถ่ายภาพตามสถานที่ต่าง ๆ

 

เนเปิ้ล นันทนา sexy 1

 

ผลงาน

สาวเนเปิ้ล นันทนา นั้นเป็นที่รู้จักและโด่งดังในวงการพริตตี้หรือนางแบบเป็นอย่างมาก โดยมีเสน่ห์สุดแพรวพราวแม้จะมีผู้หญิงมากมายที่มีความมั่นใจเป็นของตัวเองสูง แต่เธอก็กลับโดดเด่นและเฉิดฉายในด้านการพรีเซนต์ตัวเองเป็นอย่างมาก แถมยังได้พบกับเซ็กซี่มาแบบจัดเต็มอีกทั้งยังเป็นคนที่มี ความสามารถพิเศษก็คือการร้องเพลงและการเต้นไปในเวลาเดียวกัน ผลงานที่เป็นที่ประจักษ์ได้แก่ละครซิทคอม เรื่อง ขุนปราบดาบข้ามภพ และต่อมาก็เป็น สุภาพบุรุษสุดซอย ที่ได้เฉิดฉายออร่ากระจายทำเอาหนุ่ม ๆ โดนตกกันไปเป็นแถว ถ้าหากใครอยากติดตามเรื่องราวส่วนตัวของเธอให้มากยิ่งขึ้นก็สามารถติดตามได้ที่แพลตฟอร์มทางโซเชียลได้เลย

 

เนเปิ้ล นันทนา sexy

ช่องทางการติดตาม

หากใครอยากติดตาม สาวเนเปิ้ล นันทนา ผู้ที่มีดวงตากลมโตเป็นประกายพร้อมกับเธอนั้นยังมาพร้อมกับความเซ็กซี่จัดเต็มถึงพริกถึงขิงอย่างที่หลายหลายคนก็ห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียว แถมเธอนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มาแรงแซงรุ่นพี่ในวงการที่ความสวยความแซ่บไม่เป็นสองใคร ทั้งใบหน้าหุ่นและความเป๊ะต่าง ๆ จึงทำอยากให้หนุ่ม ๆ นั้นเข้ามารู้จักกับเธอมากยิ่ง ขึ้นพร้อมกับมีรอยยิ้มที่มีความเป็นธรรมชาติมีเสน่ห์น่าดึงดูดหัวใจอย่างสุด ๆ รับประกันว่าถ้าใครได้เป็นแฟนคลับเธอแล้วจะต้องไม่ผิดหวังกับ ลูกรัก ขวัญใจโซเชียล ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็กลายเป็นกระแสไปเสียหมดสามารถติดตามความสวยน่ารักกันแบบเพลิดเพลินได้ที่ช่องทาง Instagram : avanayplex

 


ช่องทางการติดตาม “ สาวเนเปิ้ล นันทนา ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : avanayplex

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน